Monarchy Đà Nẵng

Monarchy Đà Nẵng

Khu căn hộ cao cấp nghĩ dưỡng Monarchy là một trong những dự án chung cư cao cấp ở Đà Nẵng trọng yếu trong khối cấu trúc đô thị của Thành phố Đà Nẵng.

Căn hộ Monarchy Đà Nẵng có vị trí đắc địa có địa chỉ đến 4 mặt tiền đường : đường Trần Hưng Đạo – An Trung 3 – An Trung 2 – Trần Quang Diệu đã đi vào hoạt động căn hộ Đà Nẵng Monarchy block A và căn hộ Monarchy block B, nằm ngay ven sông Hàn, cạnh các khu chung cư đà nẵng và căn hộ cao cấp Đà Nẵng. Căn hộ chung cư Monarchy có vị trí rất đắc địa

Chung cư Monarchy Đà Nẵng đang là điểm sáng thu hút rất nhiều sự quan tâm không những của các nhà đầu tư mà còn từ phía những cư dân có ý muốn sinh sống và định cư lâu dài tại Đà Nẵng thơ mộng.Giá hiện đang mở bán căn hộ chung cư Monarchy này đang có nhiều ưu đãi nên những ai đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp tại Đà Nẵng nên tìm hiểu

Dự án Monarchy Đà Nẵng là dự án căn hộ ven biển đầu tiên có thiết kế cảnh quan “chuẩn mực” cùng diện tích cây xanh chiếm đến 60% trên tổng diện tích đất, nhằm góp phần đem lại không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nơi đây. Nội thất căn hộ Monarchy cũng là ưu điểm lớn của dự án căn hộ Monarchy Đà Nẵng, nội thất đến từ các hãng lớn và uy tín nhất thế giới cùng với chế độ quản lý hoàn toàn tự động

Đặc biệt, khi mua Monarchy apartments cư dân còn có thể tận hưởng cho bản thân và gia đình hàng loạt tiện ích cao cấp nhất như sân khấu ngoài trời, sân đa năng rộng 1.350m2, hồ bơi ngoài trời độc đáo, sân chơi thông minh dành cho trẻ, vườn đi bộ với hệ thống cây ăn trái mang cảm giác nhiệt đới và 19 căn hộ shophouse.

Có thể nói rằng, The Monarchy Đà Nẵng là một trong những dự án áp dụng các tiện ích nội thất và ngoại thất thông minh, chủ sở hữu The Monarchy có thể kiểm soát tất cả mọi thiết bị trong nhà của mình bằng điện thoại, đây là điểm nổi bật mà Monarchy hơn nhiều đối thủ của mình.

Đầu tư vào dự án cao cấp Monarchy với mục đích dùng căn hộ Monarchy cho thuê hoặc cần bán căn hộ cao cấp khi giá thuê căn hộ cao cấp hay mua bất động sản tăng cũng là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm này.

Nơi đây, hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân. Hiện nay đang mở bán căn hộ Monarchy Đà Nẵng, bảng giá bán Monarchy từ 1.2 tỷ với chiết khấu lên đến 15% và tặng Liberty khi mua căn hộ Monarchy.

Chính sách pháp lý rõ ràng là điều mà dự án The Monarchy luôn cam kết với khách hàng, cùng với sự uy tín của nhà đầu tư NDN đã giải mã sức hút vì sao chỉ trong thời gian ngắn mà đa số các Block Monarchy đều được bán hết.

Luôn quan tâm đến khách hàng nên NDN chủ đầu tư dự án Monarchy kết hợp với ngân hàng VIB cho vay với lãi suất cực thấp dành cho các khách hàng mua Monarchy.

Bên cạnh đó, khi mở bán căn hộ Monarchy Block A & B, chủ đầu tư Monarchy luôn kèm theo nhiều chính sách hỗ trợ cùng với chiết khấu cao cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn The Monarchy Đà Nẵng.

Hiện đang mở bán căn hộ chung cư đẹp Monarchy block b với các loại được nhiều khách hàng lựa chọn đó là căn hộ monarchy 1 phòng ngủ, căn hộ monarchy 3 phòng ngủ và căn hộ monarchy 2 phòng ngủ, đặc biệt là căn hộ the monarchy đà nẵng bên cầu rồng luôn dành được sự quan tâm của nhiều người.

Chung cư The Monarchy luôn cập nhật tiến độ xây dựng các block để khách hàng tham khảo căn hộ Monarchy cho thuê và tạo sự tin tưởng cho những ai đã đặt cọc hoặc mua Monarchy.

Phản hồi

DungTruong Land