Dự Án Căn Hộ Thương Mại Thuộc Tổ Hợp Chung Cư Hòa Khánh ( Tòa B3 )

Dự Án Căn Hộ Thương Mại Thuộc Tổ Hợp Chung Cư Hòa Khánh ( Tòa B3 )

I / Tổng Quan Dự Án : 

Chung cư Hòa Khánh Tòa B3 là tòa thương mại duy nhất nằm trong quần thể chung cư Hòa Khánh, được thiết kế, xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của loại hình nhà ở thương mại. Mật độ xây dựng thấp do đó diện tích căn hộ được tăng lên, đảm bảo không gian và điều kiện sống tối ưu nhất cho cư dân sở hữu.

II/ Vị Trí Dự Án  : 

Chung cư Hòa Khánh tòa B3 nằm trên vệt kẹp giữa đường Âu Cơ và đường số 4, thuộc Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Hệ thống hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, di chuyển cực kỳ thuận tiện.
Sở hữu vị trí trung tâm quận Liên Chiểu, từ dự án có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến các tiện ích Xã Hội xung quanh như: UBND Phường, UBND Quận, bệnh viện đa khoa Q. Liên Chiểu, trường học các cấp, chợ Hòa Khánh, siêu thị, khu vui chơi giải trí, tắm biển,…tất cả đều nằm trong bán kính chưa đầy 2km.

Xem đường đi trên google Map tại đây

Tiện ích xung quanh dự án đa dạng và đã hiện hữu:

TIỆN ÍCH DỰ ÁN
Ngoài những tiện ích ngoại khu đã rất hoàn thiện thì chủ đầu tư dự án Chung cư Hòa Khánh cũng rất quan tâm đến những tiện ích ngay bên trong dự án, bằng chứng là việc dành riêng một quỹ đất tương đối lớn để xây nhà mẫu giáo, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, nhà để xe 3 tầng, công viên cây xanh, lối đi bộ, sân đỗ ô tô,…

MẶT BẰNG CĂN HỘ
Khác các dự án chung cư khác, chung cư Hòa Khánh hướng tới không gian sống thoải mái nhất cho cư dân, vì vậy mật độ xây dựng của dự án chỉ là 27%, với các căn hộ có diện tích từ 57m2 đến 80m2. Điều này đảm bảo số lượng căn/tầng và mật độ dân số luôn ở mức trung bình, tránh gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Ngoài ra Chung cư có 2 lối hành lang tương đối rộng và thông thoáng, đây cũng là một điểm nổi bật của dự án. Tòa chung cư được trang bị 3 thang máy tốc độ cao, đảm bảo thời gian di chuyển nhanh và liên tục.

Liên hệ : 

PKD 0987.631.499 – 0935. 392.445 

địa chỉ : Đối diện số 333 Đường Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiều – Đà Nẵng 

Phản hồi

DungTruong Land